DỊCH VỤ ATSCADA WEB HOSTING

WEB HOSTING CHO DỰ ÁN ATSCADA

Hợp tác Viettel IDC

ATSCADA Lab liên kết về mặt kỹ thuật và kinh doanh với Viettel IDC – Trung tâm dữ liệu của Tập đoàn Quân Đội Việt Nam. ATSCADA Lab có hệ thống máy chủ ATLink lớn mạnh đặt tại Viettel IDC. Điều này đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, thời gian uptime đến 99.99% theo tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – TIA 942.

ATSCADA Lab có đội ngũ kỹ thuật cao về SCADA, MES, IT, hỗ trợ kỹ thuật 247. Để đảm bảo dự án web ATSCADA của bạn hoạt động ổn định nhất.

Web hosting là gì

Web Hosting truyền thống “là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức. Lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powerd computers) được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website. Và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn”

Web hosting cho các dự án web ATSCADA thực chất là dự án web hosting truyền thống cộng với tính năng dữ liệu realtime – thời gian thực được gửi và nhận liên tục từ các máy móc, cảm biến, cơ cấu chấp hành, thiết bị thông minh… bên dưới nhà máy số, trang trại số hóa, giao thông thông minh, thành phố thông minh, … lên web host thông qua các thiết bị gateways, routers định tuyến dữ liệu và các lớp drivers để thực hiện các tính năng cơ bản hoặc nâng cao của web SCADA.

>> Xem thêm: ĐĂNG KÝ SSL CHO WEB SCADA

BẢNG GIÁ SCADA WEB HOSTING

Khác biệt SCADA Web Hosting

Đặc trưng cho dự án SCADA: các web SCADA khi host lên ATLink Server được tính giá dựa vào số lượng tag kết nối đến hệ thống thiết bị phần cứng. Số lượng tag này tượng trưng cho số lượng vùng nhớ trên hệ thống các thiết bị được đưa lên web SCADA.

Tag Num. Host Fee (USD)/ Month
32 5
256 9
512 12
1024 15
2048 19

Giá trên chưa bao gồm các loại thuế, phí phát sinh. Để đáp ứng khả năng mở rộng về sau của hệ thống, Quý khách có thể mua gói dịch vụ với số lượng tag lớn hơn với giá cụ thể được niêm yết ở bảng trên.

>> Tham khảo: các dịch vụ hosting, vps, cloud domain của ATSCADA Lab.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn tận tình. Trân trọng cảm ơn!

 

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Providing ATSCADA software - The monitoring and data acquisition control system is the appropriate choice for integrated system projects, IoT, smart city projects, agriculture 4.0... Is trusted by many customers.

Related posts

DOMAIN, HOSTING, VPS, CLOUD SERVER, SSL

ATSCADA – OPEN AUTOMATION ECO SYSTEM  Tích hợp các dịch vụ Domain,Hosting, VPS, Cloud Server, SSL [...]

ĐĂNG KÝ SSL CHO WEB SCADA

Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ Web SCADA và [...]

ĐĂNG KÝ DOMAIN TÊN MIỀN CHO WEB ATSCADA

Đăng ký Domain tên miền với dịch vụ Viettel Domain “Tên miền (Domain) là tên [...]

CHO THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER

Cho thuê chỗ đặt Server – Viettel Colocation Đối với các dự án Cloud SCADA [...]

DỊCH VỤ VPS MÁY CHỦ ẢO CHO WEB ATSCADA

Dịch vụ VPS máy chủ ảo đến từ Viettel IDC – Viettel Cloud Server Dịch [...]

Leave a Reply