TẠO NHANH ỨNG DỤNG SCADA BẰNG ATSCADA C#

posted in: NEWS | 0

Tạo ứng dụng SCADA nhanh bằng ATSCADA C# giải pháp tuyệt vời. Phần mềm thiết kế hệ thống Scada, với lợi ích là hoạt động linh hoạt hoạt động tùy biến trong mọi ứng dụng. Đừng bỏ qua bài viết này, cùng tìm hiểu với mình nhé.

Phần mềm ATSCADA.

ATSCADA design theo kiến trúc mở:  PLUGINS tương tácTHÀNH PHẦN tương tác  và  DỊCH VỤ tương tác  . Phần mềm tạo Cloud và Web môi trường làm việc cho ATSCADA trở nên đặc biệt. Phần mềm được thiết lập bởi thiết kế và lập đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm về tự động hóa và công nghệ ATSCADA Lab thông tin. 

scada nhà máy phần mềm
scada nhà máy phần mềm

Tương tác kiểu dịch vụ giữa iDriver và ATDriver Servers làm việc để kết nối giữa ATSCADA Apps với ATDriver Servers là trong suốt (không giới hạn khoảng cách), có thể trên cùng localhost, trong cùng một mạng LAN hoặc qua internet.

ATSCADA trở thành SCADA phần mềm toàn bộ, đặc trưng thương hiệu Việt. ATSCADA được nghiên cứu thiết kế và lập trình bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm về tự động hóa và công nghệ thông tin của ATSCADA Lab. Cho đến nay đã được nâng cấp phiên bản gần năm và rất nhiều ứng dụng rộng rãi trên thị trường tích hợp hệ thống, tự động hóa trên cả nước.

>> Tìm hiểu : ATSCADA điều khiển phần mềm giám sát sản xuất.

ATSCADA C#

ATSCADA Lab lựa chọn C # làm ngôn ngữ lập chiến lược bằng C # là đối tượng phiên bản, thành phần, hướng dịch vụ của ngôn ngữ C mà kỹ sư điện, điện tử và thường được sử dụng. C # trợ giúp cho ATSCADA hệ thống dễ dàng tích hợp với các phần mềm của hãng thứ ba hoặc với hệ thống quản lý hệ thống ERP, trong khi SCADA phần mềm theo kiến ​​trúc KÍN hỗ trợ chỉ C Script, hoặc VB Script cổ điển, limit set up level mode.

Đặc điểm nổi bật của C#:

  • Là ngôn ngữ có hiệu suất cao, có thể chạy mượt mà trên mọi hệ thống giới hạn về dung lượng.
  • Khả năng thực hiện các thuật toán giúp hỗ trợ rất nhiều loại dữ liệu khác nhau cũng như việc chuyển đổi sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Cú pháp chủ sở hữu rất sát với những suy nghĩ logic, nhờ đó mà viết mã sẽ được đơn giản hóa và nhanh hơn.
  • Cài đặt ngôn ngữ rất an toàn và nó không cho phép chuyển đổi loại dữ liệu để có thể giảm bớt các vấn đề sai lệch.

ATSCADA C #

Với C #, Visual Basic, lập trình nhờ vào tính năng cao cấp, gần với ngôn ngữ tự nhiên. Ngôn ngữ này rất thông tin về thiết lập thị trường. Thay vì script các thiết lập của SCADA phần mềm khác nhau, có cấu trúc khác nhau và khó tìm thấy.

> Tham khảo thêm: Cơ sở dữ liệu C #

Một số ứng dụng SCADA:

SCADA là một hệ thống điều khiển giám sát và phân tích dữ liệu. Con người hỗ trợ trong quá giám sát và điều khiển từ xa một cách thuận tiện. Một số ứng dụng SCADA được ATSCADA Lab triển khai như:

  • Hệ thống quản trị sản xuất nhà máy:  sản xuất điện, thép, dệt may, dược phẩm, hóa chất, dầu khí,…
  • Hệ thống trắc từ xa:  Trạm bơm, thủy văn, xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, giám sát hệ thống điện trong nhà máy điện gió, hệ thống thông tin liên lạc quy mô lớn, điều khiển thông tin,…
  • Giám sát  hệ thống nhà gió: sửa chữa hệ thống – thông tin, điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, giám sát hệ thống điện năng tiêu thụ.
  • Giám sát cảnh báo nhiệt độ ẩm : kho lạnh, kho dược, tủ lạnh, …

Tóm tắt lại, việc tạo ứng dụng SCADA bằng ATSCADA C # sẽ linh hoạt hơn, dễ dàng phát triển trên mọi nền tảng. Cho phép kết nối điều khiển từ xa qua internet với phần mềm hỗ trợ. Lưu trữ dữ liệu, xuất ra file báo cáo * .txt. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa thời gian quản lý.

Nếu có thắc mắc về ứng dụng SCADA bằng ATSCADA C #, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline. ATSCADA Lab  xin chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply