ĐĂNG KÝ SSL CHO WEB SCADA

posted in: Hosting VPS Cloud Domain | 0

Đăng ký SSL với Viettel SSL

Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ Web SCADA và trình duyệt trên các thiết bị clients luôn được bảo mật và an toàn.

“Chứng chỉ số SSL (Secure Sockets Layer certificate) – Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Website có bảo mật bằng chứng thư số (SSL) sẽ có biểu tượng ổ khoá cùng giao thức https:// giúp khách hàng khi truy cập có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, đảm bảo dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.”

ATSCADA Lab đặt bảo mật hệ thống SCADA lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng mã hóa dữ liệu ở kết nối cấp trường (cấp thiết bị điều khiển giám sát), kiểm soát chặt chẽ luồng thông tin qua các interfaces bằng hệ thống firewall tân tiến. Chúng tôi đặt hệ thống của Quý khách tại Viettel IDC – trung tâm dữ liệu lớn và an toàn nhất Việt Nam cũng không ngoại lệ cho việc đảm bảo an ninh mạng tốt nhất cho hệ thống của Quý khách.

Tại khớp nối trình duyệt web đến máy chủ web ATSCADA, Quý khách cũng nên trang bị thêm gói tùy chọn về bảo mật SSL.

Cơ chế làm việc của SSL như thế nào, Quý khách vui lòng theo dõi video:

Bảng giá đăng ký SSL tại Viettel IDC

Quý khách bấm vào link tại đây để tìm hiểu thêm và đăng ký SSL để tăng bảo mật, tin cậy cho dự án website SCADA của mình.

Cần trợ giúp, tư vấn, vui lòng cho chúng tôi biết qua số hotline. Trân trọng cảm ơn Quý khách!

>> Xem thêm: ĐĂNG KÝ DOMAIN TÊN MIỀN CHO WEB ATSCADA

Leave a Reply