CHO THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER

posted in: Hosting VPS Cloud Domain | 0

Thuê chỗ đặt Server – Viettel Colocation

Đối với các dự án Cloud SCADA quy mô lớn, và cần khả năng mở rộng mềm dẻo về sau. Giải pháp mua máy chủ vật lý riêng hoặc thuê máy chủ vật lýthuê chỗ đặt server này tại Viettel IDC được chúng tôi ưu tiên tư vấn cho Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt Server máy chủ tại Viettel IDC nhằm đáp ứng nhu cầu đặt máy ở Data Center đạt chuẩn TIA-942 Rated 3 Constructed Facilities, đảm bảo một hoặc nhiều đường truyền tốc độ mạnh mẽ và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Cho thuê chỗ đặt Server

>>Xem thêm: DỊCH VỤ VPS MÁY CHỦ ẢO CHO WEB ATSCADA

Dịch vụ này cung cấp không gian hạ tầng chỗ đặt, điều hòa, hệ thống điện, chống sét, và các thiết bị liên quan khác để triển khai hệ thống dữ liệu thời thực Cloud SCADA, web SCADA, đảm bảo hệ thống hoạt động 24/7, cho phép khách hàng toàn quyền sử dụng, kiểm soát hệ thống của mình.

Bảng giá thuê chỗ đặt Server

Đối với Quý khách hàng cần hệ thống lớn và khả năng mở rộng tốt này, ATSCADA Lab tư vấn tận tình để Quý khách lựa chọn được máy Server vật lý có cấu hình phù hợp với quy mô hệ thống và chi phí đầu tư hợp lý. ATSCADA Lab cũng tư vấn về loại hình thuê chỗ đặt Server tại Viettel IDC để phù hơp với con máy Server đã chọn và đảm bảo ổn định, an toàn cho hệ thống.

Cho thuê chỗ đặt Server

Giá tham khảo cho việc thuê chỗ đặt máy chủ tại Viettel IDC Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply