ĐĂNG KÝ DOMAIN TÊN MIỀN CHO WEB ATSCADA

posted in: Hosting VPS Cloud Domain | 0

Đăng ký Domain tên miền với dịch vụ Viettel Domain

“Tên miền (Domain) là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ vật lý. Nó giống như là địa chỉ nhà hay zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường. Một trình duyện cũng cần một tên miền để dẫn đường tới website của bạn. Khi sở hữu một tên miền, đối tượng khách hàng của bạn giờ đây đã không còn bị giới hạn về mặt địa lý hay thời gian mà hoàn toàn có thể truy cập, mua hàng online trên Website của bạn mọi lúc mọi nơi.”

Đối với một dự án web SCADA chạy trên Server vật lý hoặc VPS (đăng ký dịch vụ VPS tại đây), việc truy cập web bằng một địa chỉ ip của server là rất khó nhớ. Nếu Quý khách dùng shared hosting thì sẽ phải dùng chung tên miền với nhiều dự án web SCADA khác, không thể hiện được thương hiệu của Quý khách khi thực thi dự án. Lúc này, việc đăng ký domain để chọn một tên miền mang thương hiệu riêng là một điều cần xem xét không nên bỏ qua.

Đăng ký Domain tên miền tại Viettel IDC

>> Xem thêm: CHO THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER

Bảng giá đăng ký Domain tên miền tại Viettel IDC

Quý khách có thể tìm kiếm tên miền đẹp, biết được chi tiết và giá cả của tên miền tại đây. Việc tích hợp tên miền vào dự án web SCADA sẽ do kỹ sư của ATSCADA Lab và kỹ thuật của Viettel IDC đảm nhận. Quý khách hoàn toàn an tâm khi giao việc cho chúng tôi.

Cần tư vấn cụ thể, Vui lòng cho ATSCADA Lab biết qua hotline liên lạc. Chân thành cảm ơn Quý khách!

Leave a Reply