DỊCH VỤ VPS MÁY CHỦ ẢO CHO WEB ATSCADA

Dịch vụ VPS máy chủ ảo đến từ Viettel IDC – Viettel Cloud Server

Dịch vụ VPS (Virtual Private Server) máy chủ ảo của Viettel IDC được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Vì độ bảo mật cao từ hệ thống Data Center lớn, tiêu chuẩn Quốc tế và giá thành tối ưu hợp lý. Mỗi VPS máy chủ ảo được tạo ra có thể hoạt động độc lập hoặc là một phần thuộc hạ tầng Cloud của doanh nghiệp.

ATSCADA Lab chọn dịch vụ máy chủ ảo của Viettel IDC để tư vấn khách hàng. Với mong muốn đem đến một dịch vụ ổn định nhất, uptime đến 99,99%, an toàn nhất với hệ thống bảo mật công nghệ cao.

Với máy chủ ảo dịch vụ VPS được cung cấp, Quý khách hàng hoàn toàn tự quản lý được môi trường máy chủ riêng mình. Quý khách có khả năng tùy chỉnh cấu hình, thay đổi, khởi chạy, tạm dừng… Đối với các phần mềm, tính năng phần mềm ATSCADA. Quý khách toàn quyền thao tác và quản lý VPS như một máy tính server của riêng mình.

DỊCH VỤ VPS MÁY CHỦ ẢO CHO WEB

>> Xem thêm: VPS là gì? Tất tần tật những kiến thức về VPS mà bạn không nên bỏ qua

>> Xem thêm: DỊCH VỤ ATSCADA WEB HOSTING

Bảng giá dịch vụ VPS máy chủ ảo

Là đơn vị hợp tác với Viettel IDC, ATSCADA Lab cung cấp sản phẩm dịch vụ VPS đến khách hàng với giá niêm yết được công khai tại website của Viettel IDC (bấm để xem chi tiết)

Nếu Quý khách có dự án Web ATSCADA quy mô nhỏ, tầm vài mươi tag, Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ SCADA web hosting của chúng tôi.

ATSCADA Lab có nhiệm vụ đào tạo, hướng dẫn vận hành. Để Quý khách có thể tự quản lý và sử dụng được tài nguyên VPS cho ứng dụng Cloud SCADA, Web SCADA một cách độc lập. Chúng tôi còn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khắc phục các vấn đề, sự cố nhanh chóng nhất. Để hệ thống IoT, IIoT, Cloud SCADA, Web SCADA của Quý khách luôn được hoạt động ổn định.

Cần thêm thông tin tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ hotline. Chân thành cảm ơn Quý khách.

>> Tham khảo: các dịch vụ hosting, vps, cloud domain của ATSCADA Lab.

 

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Providing ATSCADA software - The monitoring and data acquisition control system is the appropriate choice for integrated system projects, IoT, smart city projects, agriculture 4.0... Is trusted by many customers.

Related posts

DOMAIN, HOSTING, VPS, CLOUD SERVER, SSL

ATSCADA – OPEN AUTOMATION ECO SYSTEM  Tích hợp các dịch vụ Domain,Hosting, VPS, Cloud Server, SSL [...]

ĐĂNG KÝ SSL CHO WEB SCADA

Đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ Web SCADA và [...]

ĐĂNG KÝ DOMAIN TÊN MIỀN CHO WEB ATSCADA

Đăng ký Domain tên miền với dịch vụ Viettel Domain “Tên miền (Domain) là tên [...]

CHO THUÊ CHỖ ĐẶT SERVER

Cho thuê chỗ đặt Server – Viettel Colocation Đối với các dự án Cloud SCADA [...]

DỊCH VỤ ATSCADA WEB HOSTING

WEB HOSTING CHO DỰ ÁN ATSCADA Hợp tác Viettel IDC ATSCADA Lab liên kết về [...]

Leave a Reply