VIJEO CITECT- PHẦN MỀM THIẾT KẾ SCADA KHẢ NĂNG LINH HOẠT

posted in: NEWS | 0

Phần mềm Vijeo Citect – Thiết kế phần mềm SCADA được xem là giải pháp tự động hóa tích hợp đầy đủ các tính năng. Phần mềm có tính năng mở rộng, hoạt động linh hoạt và cao độ tin cậy.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM VIJEO CITECT 

Vijeo Citect được ứng dụng phổ biến hơn cả khi áp dụng công nghệ mới nhất. Đây là một phần mềm giám sát được nghiên cứu và được phát triển bởi tập đoàn Schneider.
Vijeo Citect

Hướng dẫn cài đặt phần mềm:

Lưu ý: trước khi cài đặt phần mềm cần tắt phần mềm diệt vi rút (nếu có). Disable network and all apps are running on screen.

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén;

Bước 2: Chọn Tiếp theo-> Tôi Chấp nhận

Bước 3: Chọn Tiếp theo, chọn tất cả các lõi cốt lõi-> Tiếp theo

Bước 4: Có, xin vui lòng …> Tiếp theo> Cài đặt

Bước 5: Chọn tất cả> Tiếp theo.

Vijeo Citect is a solution to open the high width, the good activity and high credits. Nó phù hợp với ứng dụng giám sát và điều khiển tự động hóa trong công nghiệp. Phần mềm này có thể kết hợp với toàn bộ các dòng sản phẩm tự động hóa của chúng tôi như PLC, HMI và nhiều sản phẩm khác. Vijeo Citect trả lời mọi loại ứng dụng trong tự động hóa sản xuất, mọi giải pháp phân phối điện hỏi HMI / SCADA. Bên cạnh đó, hãy trả lời mọi yêu cầu của quyền điều khiển thiết lập độc quyền và hệ thống giám sát SCADA . Người sử dụng có thể tăng giảm kích thước theo yêu cầu mà không phải chỉnh sửa hệ thống phần mềm / phần cứng, do đó làm giảm kích thước đáng kể.

TĂNG NĂNG BẬT CỦA PHẦN MỀM  VIJEO CITECT 

Phần mềm này có thể kết hợp với đa dạng các dòng sản phẩm tự động hóa như PLC, HMI… cũng như các giải pháp hỏi HMI / SCADA mô hình.

Phần mềm cũng cung cấp dự phòng kiến ​​trúc dựa trên tác vụ và phân tán điều khiển hệ thống (DCS). Dự phòng đặc biệt được tích hợp và cấu hình dễ dàng.

Phần mềm tạo ra tính năng ưu tiên bằng cách cho phép người sử dụng tận dụng sức mạnh của nhiều thiết bị xử lý trung tâm (CPU).

Trình quản lý Runtime Manager của phần mềm cung cấp khả năng điều khiển trên mỗi quá trình. Add to that, if because a lí do which that you can be stop again, chúng tôi sẽ tự khởi động lại.
Vijeo Citect

 

Phần mềm Vijeo Citect cho phép lắp đặt và phát triển dễ dàng với dịch vụ chìa khóa trao tay. Hơn nữa, công nghệ này còn cung cấp tính năng dự phòng qua kiến trúc dựa trên nền tảng hệ thống điều khiển phân tán. Với Vijeo Citect người dùng có thể tận dụng sức mạnh của hầu hết các thiết bị xử lý trung tâm.

Với trang dày kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao ATSCADA Lab sẽ thiết kế nên một hệ thống Vijeo Citect toàn diện. Đây là phần mềm phù hợp với mọi hoạt động quy tắc và có thể ứng dụng trong bất kỳ môi trường tự động hóa nào. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển cả về mô hình và chất lượng sản phẩm.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà ATSCADA Lab  vừa chia sẻ trong bài viết, có thể giúp các bạn hiểu rõ về  SCADA phần mềm thiế t kế – Vijeo Citect . Đồng thời, qua đây quý khách cũng chọn được cho mình nhà cung cấp phần mềm công nghệ uy tín.

Leave a Reply