VIJEO CITECT- PHẦN MỀM THIẾT KẾ SCADA

Vijeo Citect – Thiết kế phần mềm SCADA được xem là giải pháp tự động hóa tích hợp đầy đủ các tính năng. Phần mềm có tính năng mở rộng, hoạt động linh hoạt và độ tin cậy cao.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM VIJEO CITECT 

Được ứng dụng phổ biến hơn cả khi áp dụng công nghệ mới nhất. Đây là một phần mềm giám sát được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Schneider.
Vijeo Citect

Hướng dẫn cài đặt phần mềm:

Lưu ý: trước khi cài đặt phần mềm cần tắt phần mềm diệt vi rút (nếu có). Vô hiệu hóa mạng và tất cả các ứng dụng đang chạy trên màn hình.

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén;

Bước 2: Chọn Tiếp theo-> Tôi Chấp nhận

Bước 3: Chọn Tiếp theo, chọn tất cả các lõi cốt lõi-> Tiếp theo

Bước 4: Có, xin vui lòng … > Tiếp theo > Cài đặt

Bước 5: Chọn tất cả > Tiếp theo.

Đây là giải pháp mở rộng, hoạt động tốt và tín dụng cao. Phù hợp với ứng dụng giám sát và điều khiển tự động hóa trong công nghiệp. Phần mềm này có thể kết hợp với toàn bộ các dòng sản phẩm tự động hóa của chúng tôi như PLC, HMI và nhiều sản phẩm khác. Trả lời mọi loại ứng dụng trong tự động hóa sản xuất, mọi giải pháp phân phối điện thoại HMI / SCADA. Bên cạnh đó, hãy trả lời mọi yêu cầu của quyền điều khiển thiết lập độc quyền và hệ thống giám sát SCADA . Người sử dụng có thể tăng giảm kích thước theo yêu cầu. Mà không cần phải chỉnh sửa hệ thống phần mềm / phần cứng. Do đó làm giảm kích thước đáng kể.

TĂNG TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM  VIJEO CITECT 

Kết hợp phần mềm với đa dạng các dòng sản phẩm tự động hóa như PLC, HMI… Cũng như các giải pháp hỏi mô hình HMI / SCADA.

Phần mềm cũng cung cấp dự kiến ​​kiến ​​trúc phòng dựa trên nhiệm vụ và phân tán điều khiển hệ thống (DCS). Dự phòng đặc biệt được tích hợp và cấu hình dễ dàng. Tạo ra tính năng ưu tiên bằng cách cho phép người dùng tận hưởng sức mạnh của nhiều thiết bị xử lý trung tâm (CPU).

Trình quản lý Runtime Manager của phần mềm cung cấp khả năng điều khiển trên mỗi quá trình. Thêm vào đó, nếu vì một lý do nào đó mà bạn có thể bị dừng lại, chúng tôi sẽ tự động khởi động lại.
Vijeo Citect

 

 Vijeo Citect cho phép cài đặt và phát triển dễ dàng với các dịch vụ chìa khóa trao tay. Với Vijeo Citect người dùng có thể tận dụng sức mạnh của hầu hết các thiết bị xử lý trung tâm.

Với trang dày kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao.  ATSCADA Lab sẽ thiết kế một hệ thống Vijeo Citect toàn diện. Đây là phần mềm phù hợp với mọi hoạt động theo quy tắc. Và có thể áp dụng trong bất kỳ môi trường tự động hóa nào. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển cả về mô hình và sản phẩm chất lượng.

 Cùng cập nhập các thông tin, dự án mới nhất của ATSCADA tại đây.

Hy vọng rằng, với những thông tin mà ATSCADA Lab  vừa chia sẻ trong bài viết. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về  phần mềm SCADA thiế kế – Vijeo Citect . Đồng thời, qua đây quý khách hàng cũng được chọn cho mình nhà cung cấp phần mềm công nghệ uy tín.

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Providing ATSCADA software - The monitoring and data acquisition control system is the appropriate choice for integrated system projects, IoT, smart city projects, agriculture 4.0... Is trusted by many customers.

Related posts

Giải Đáp Câu Hỏi: UPS Online Và UPS Offline Khác Nhau Như Thế Nào?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ lưu điện được sử dụng phổ [...]

Tụ Điện Là Gì? Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Thực Tế Của Tụ Điện

Để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về tụ điện – 1 loại [...]

Truyền Thông UART Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động & Ứng Dụng Nổi Bật Của UART

UART ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện tử để [...]

Mạng Intranet Là Gì? Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Giữa Mạng Extranet Và Intranet

Mạng Intranet là gì? Mạng Intranet có gì khác so với mạng Extranet? Mời bạn [...]

Cổng LAN Là Gì? Tất Tần Tật Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Cổng LAN

Cổng LAN được xem là cầu nối giữa các thiết bị điện tử trong hệ [...]

VPS là Gì? Tổng Hợp Những Thông Tin Cần Biết Về Máy Chủ Riêng Ảo

VPS là gì? Cách thức hoạt động của VPS như thế nào? Mọi thông tin [...]

Leave a Reply