Bảng báo giá bộ đèn tín hiệu giao thông

Trước sự gia tăng không ngừng của mật độ giao thông và sự phát triển đô thị. Việc lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn và hiệu suất của giao thông đường bộ. ATSCADA Lab phân phối đa dạng các loại đèn tín hiệu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Báo giá đèn tín hiệu giao thông các loại- giá tốt nhất thị trường- giao hàng trên toàn quốc. 

Tầm quan trọng của đèn tín hiệu giao thông đô thị 

Ngày nay khi mà mật độ người và các phương tiện tham gia giao thông ngày càng tăng cao. Chính vì thế, các công tác tổ chức giao thông, bố trí hệ thống đèn báo hiệu trên các tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc duy trì, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Đèn tín hiệu giao thông là một trong những thiết bị báo hiệu của đường bộ để điều khiển giao thông. Nhằm bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông và hạn chế đến mức thấp nhất những va chạm giao thông. Các phương tiện lưu thông ổn định, trật tự tại nơi giao nhau (nút giao), giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông. Đây cũng là một trong những giải pháp quản lý người điều khiển phương tiện thực hiện chấp hành đèn tín hiệu.

Tham khảo: Đèn báo hiệu giao thông chất lượng, giá tốt tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu một số mẫu đèn tín hiệu giao thông có tại ATSCADA Lab

Đèn vàng báo hiệu đi chậm hoạt động bằng điện năng lượng mặt trời

Đèn chớp vàng năng lượng mặt trời là loại đèn tín hiệu giao thông được lắp tại các trạm thu phí, những đoạn đường gần chợ, ngã tư lớn, hoặc có nhiều phương tiện qua lại,… Đèn giúp cảnh báo phía trước nguy hiểm phía trước báo hiệu các phương tiện giao thông nên đi chậm lại chú ý quan sát.

  • Kích thước: 400mm
  • Chạy bằng năng lượng mặt trời
  • Màu sáng: Hổ phách

Đèn báo hiệu giao thông chất lượng

Đèn tín hiệu cơ bản xanh-đỏ-vàng

Đèn tín hiệu chính điều khiển giao thông được áp dụng ba loại màu tín hiệu: xanh, vàng và đỏ. Đèn tín hiệu giao thông MS 8047 của thương hiệu Mesan. Thiết bị được thiết kế chủ yếu có dạng hình tròn, lắp theo chiều thẳng đứng.  

  • Điện áp: 12-24VDC / 110-220VAC
  • Màu sắc: Đỏ / Vàng / Xanh
  • IP65
  • Kích cỡ: 200mm
  • Vật liệu: PC+ABS.

Đèn báo hiệu giao thông chất lượng

Bảng báo giá bộ đèn tín hiệu giao thông- ATSCADA Lab

Bộ đèn tín hiệu đảm bảo độ sáng và rõ ràng, mà còn được thiết kế để đối mặt với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm được sử dụng công nghệ LED tiên tiến, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành. Đèn LED cũng có tuổi thọ lâu dài, giảm tần suất cần phải thay thế và bảo dưỡng. Giúp tiết kiệm chi phí bảo trì trong thời gian dài.

Với nhu cầu đa dạng về thiết bị đèn tín hiệu giao thông, ATSCADA Lab hiểu rằng mỗi dự án có những đặc thù và yêu cầu riêng biệt. Chính vì thế bộ đèn tín hiệu giao thông phụ thuộc vào mỗi dự án khác nhau. Giá của mỗi loại đèn tín hiệu giao thông còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Sau khi tư vấn và nắm bắt nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo. Bảng báo giá của chúng tôi được trình bày chi tiết, để dễ đọc và hiểu. Giúp khách hàng biết đến những gì họ đang mua và đưa ra quyết định thông tin dựa trên sự hiểu biết chính xác.

Tại sao nên chọn mua đèn tín hiệu giao thông tại ATSCADA Lab?

Vì thế, việc lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại các giao lộ để cảnh báo, điều tiết giao thông là điều rất cần thiết. Đây là một trong những phương án được nhiều cơ quan, tổ chức quan tâm để giảm va chạm, tai nạn giao thông.

Tại ATSCADA Lab, chúng tôi hoạt động chuyên trong lĩnh vực tự động hoá. Phân phối đa dạng các loại đèn báo công nghiệp: đèn tín hiệu giao thông, đèn tháp, đèn led máy công cụ,…Các thiết bị IoT gateways, máy tính công nghiệp,…  Các giải pháp đô thị thông minh, xếp hàng tự động, quản lý năng suất sản xuất,…kết hợp với phần mềm ATSCADA. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào mang đến nhiều giải pháp chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng. 

Quý khách hàng yên tâm với giá cả khi mua tại ATSCADA Lab. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm mà quý khách chọn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn của mình. Hãy gọi số hotline hoặc chat với chúng tôi Zalo OA để được tư vấn chi tiết bạn nhé. 

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Providing ATSCADA software - The monitoring and data acquisition control system is the appropriate choice for integrated system projects, IoT, smart city projects, agriculture 4.0... Is trusted by many customers.

Related posts

Toàn bộ quy trình xuất khẩu hàng hóa doanh nghiệp cần nắm

Quy trình xuất khẩu hàng hóa là một quy trình phức tạp và cần thiết. [...]

PLC là gì? 17 Hãng PLC phổ biến nhất tại Việt Nam

Trong lĩnh vực kỹ thuật điều khiển tự động hóa, cách thức điều khiển thường [...]

Chi tiết về chuẩn giao tiếp truyền thông RS232, RS422, RS485

RS232, RS422 và RS485 đều là các chuẩn giao diện truyền dữ liệu kỹ thuật [...]

MQTT là gì? Tìm hiểu tổng quan về giao thức MQTT

Chọn lựa một giao thức kết nối phù hợp là bước quan trọng trong việc [...]

Đèn báo hiệu giao thông chất lượng, giá tốt tại Hồ Chí Minh

Đèn báo hiệu giao thông có vai trò cảnh báo và hướng dẫn nhằm đảm [...]

Nên chọn máy tính công nghiệp nào?

Bạn đang lên kế hoạch về việc chọn mua máy tính công nghiệp để quản [...]