Máy tính công nghiệp IPC hỗ trợ khe cắm mở rộng

Để giúp tối ưu hóa hiệu suất và sự linh hoạt trong ứng dụng. Máy tính công nghiệp IPC hiện đại có khả năng hỗ trợ khe cắm mở rộng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy tính này. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu phức tạp của các ứng dụng công nghiệp mà còn nâng cao hiệu suất hệ thống.

Hãy cùng ATSCADA Lab tìm hiểu máy tính công nghiệp IPC hỗ trợ khe cắm mở rộng qua bài viết sau đây nhé!

Vai trò của máy tính công nghiệp IPC trong tự động hoá công nghiệp 

Trong các hệ thống tự động hóa, máy tính công nghiệp IPC chịu trách nhiệm chủ yếu về việc điều khiển và quản lý các thiết bị và hệ thống. Máy tính công nghiệp được xem là bộ não của hệ thống tự động. Thu thập dữ liệu từ các loại cảm biến, thiết bị đo lường và các thành phần tự động khác,… Thực hiện các nhiệm vụ như điều khiển quy trình sản xuất, giám sát và quản lý trạng thái thiết bị,… 

Tính năng kết nối đa dạng, máy tính công nghiệp IPC dễ dàng tích hợp vào các hệ thống tự động tự động hóa từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ các giao thức truyền thông công nghiệp. Chẳng hạn như Modbus, USB, RS232/RS422/RS485, MQTT, Web server,…Giúp liên kết các thiết bị và máy móc một cách hiệu quả.

Máy tính công nghiệp có nền tảng phần cứng và độ bền chắc rất tốt. Thiết bị này hoạt động tốt kể cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Chính vì thế, các dòng máy tính công nghiệp hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Tham khảo: Máy tính công nghiệp là gì? Ứng dụng IPC trong sản xuất

Tính năng IPC hỗ trợ khe cắm mở rộng

Một trong những tính năng nổi bật của IPC là mở rộng thông qua các khe cắm. Điều này mang lại linh hoạt cao cho người dùng, dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp hệ thống theo nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Với việc hỗ trợ khe cắm mở rộng, IPC không chỉ giúp mở rộng dung lượng lưu trữ và bộ nhớ. Mà còn cho phép tích hợp các card mở rộng chuyên ngành như card điều khiển PLC, card giao tiếp mạng, hay các card xử lý đồ họa. Mỗi khe cắm mở rộng trên IPC được thiết kế với tiêu chuẩn công nghiệp. Đảm bảo tính ổn định và độ bền cho máy tính trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình duy trì và nâng cấp hệ thống.

Với sự kết hợp giữa khả năng mở rộng và tính ổn định. Máy tính công nghiệp IPC không chỉ là một giải pháp hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp. Mà còn đáp ứng linh hoạt cho đa dạng các nhu cầu của thị trường công nghiệp ngày nay.

Máy tính công nghiệp ATBOX GK1 hỗ trợ khe cắm mở rộng

Máy tính công nghiệp ATBOX GK1 là một giải pháp mạnh mẽ và linh hoạt được tích hợp bộ vi xử lý CPU Intel Core i5/i7-4578U. Và khả năng hỗ trợ bộ nhớ khe cắm SO-DIMM DDR3L, RAM 512GB. Giao diện I/O mở rộng Switch ON/OFF, USB 3.0, COM RS232/ Mic,Speaks, USB, HDMI, VGA, LAN port (RJ-45), RS232 COM,…. Phù hợp cho nhiều ứng dụng có tính phức tạp và xử lý dữ liệu chuyên sâu. Như điều khiển robot, các thiết bị kiểm tra và đo lường, y tế,  và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Máy tính ATBOX GK1 chạy phần mềm ATSCADA bản quyền – đầy đủ chức năng. Như:

  • Sẽ thực hiện các tính năng Cloud based ATSCADA;
  • Cho phép kết nối đa dạng với các loại PLC;
  • Giám sát, quản lý tập trung các vị trí phân tán;
  • Được triển khai Cloud Based SCADA;
  • Phần mềm không giới hạn số lượng Tags.

ATBOX GK1 là máy tính nhưng ổn định, bền bỉ, hoạt động liên tục 24/7. Với khả năng chống rung sốc, chống nhiễu điện từ, chống bụi ẩm,…

Báo giá máy tính công nghiệp ipc 

Máy tính công nghiệp ipc được tùy chỉnh cấu hình theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Giá của mỗi bộ máy tính phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: cấu hình cho dự án/yêu cầu cụ thể hay thương hiệu sản xuất,….Các khe cắm mở rộng trên máy tính công nghiệp IPC cung cấp nền tảng cho sự đa dạng hóa ứng dụng. Từ các ứng dụng điều khiển quy trình đến giám sát tự động, khả năng tích hợp nhiều loại card mở rộng. Giúp máy tính đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau.

Công ty cổ phần giải pháp số hóa nhà máy FDS Corp là nhà phân phối máy tính công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam. Quý khách hoàn toàn yên tâm các thiết bị nhập khẩu chính ngạch. Giá thành rẻ và chất lượng tương xứng với nhu cầu sử dụng. Đội ngũ tư vấn am hiểu về hệ thống sẽ tư vấn chuyên sâu. Chúng tôi đã triển khai thực hiện áp dụng máy tính ipc trong các ứng dụng ngành công nghiệp khác nhau. Như hệ thống quản lý nhà máy sản xuất, hệ thống quản lý điện năng, quan trắc môi trường,…

ATSCADA Lab đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với ATSCADA Lab để được hỗ trợ nhanh chóng.

ATSCADA việt nam

ATSCADA - Providing ATSCADA software - The monitoring and data acquisition control system is the appropriate choice for integrated system projects, IoT, smart city projects, agriculture 4.0... Is trusted by many customers.

Related posts

Doanh số là gì? Sự khác nhau giữa doanh số và doanh thu trong kinh doanh

Đạt được doanh số như đã đề ra là một trong những mục tiêu quan [...]

Hóa đơn bán lẻ là gì? Cách xuất hóa đơn bán lẻ chuẩn chỉnh

Với các chủ kinh doanh mọi ngành hàng, hoá đơn bán lẻ không còn là [...]

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam – Hướng đi nào giúp doanh nghiệp thành công

Tiếp thị liên kết tại Việt Nam nhanh chóng bùng nổ trong vài năm trở [...]

5 bước xử lý đơn để bán hàng online hiệu quả không sai sót

Cách xử lý đơn để bán hàng online hiệu quả như thế nào bạn đã [...]

Quản lý hàng hóa bằng cách tạo mã vạch đem lại bao nhiêu lợi ích?

Mỗi doanh nghiệp việc quản lý hàng hoá là một trong những yếu tố rất [...]

Source code là gì? Tầm quan trọng của source code khi thiết kế website

Bên cạnh các ngôn ngữ lập trình thì source code (mã nguồn) là một trong [...]